cả nhà ơi !giải hộ m bài này vs!

T

tumonobeo

1 <=> 1-2 (sin x.cos x)^2=1-2( sin 4x .cos 4x)^2
<=> sin x.cos x)^2=(six 4x.cos 4x) ^2
<=> sin 2x = sin 8x hoặc sin 2x = - sin 8x
phần còn lại bạn tự làm nhé
2 sử dụng ct hạ bậc
2 <=>(2 . (sin^2) x)^2+ (2.(sin ^2) (x+ n/4))^2 =1
<=>( 1- cos 2x)^2 + ( 1- cos (2x+n/2)^2=1
<=> 1- 2 cos 2x + (cos ^2) 2x+ 1+ 2 sin 2x + sin^2 2x =1
<=> 1+ 2 sin 2x - 2 cos 2x= 0
<=> sin (2x+n/4)= -1/2
.....t trih bày vắn tắt cậu biến đổi ra nháp theo ý đấy là hiểu ngay
 
N

newtons007

1 <=> 1-2 (sin x.cos x)^2=1-2( sin 4x .cos 4x)^2
<=> sin x.cos x)^2=(six 4x.cos 4x) ^2
<=> sin 2x = sin 8x hoặc sin 2x = - sin 8x
phần còn lại bạn tự làm nhé
2 sử dụng ct hạ bậc
2 <=>(2 . (sin^2) x)^2+ (2.(sin ^2) (x+ n/4))^2 =1
<=>( 1- cos 2x)^2 + ( 1- cos (2x+n/2)^2=1
<=> 1- 2 cos 2x + (cos ^2) 2x+ 1+ 2 sin 2x + sin^2 2x =1
<=> 1+ 2 sin 2x - 2 cos 2x= 0
<=> sin (2x+n/4)= -1/2
.....t trih bày vắn tắt cậu biến đổi ra nháp theo ý đấy là hiểu ngay

bai 1 dung bai` 2 giai sai can `xem lai bai tap nay khong kho can suy luan 1 ti la ra ngay
 
T

tumonobeo

1 <=> 1-2 (sin x.cos x)^2=1-2( sin 4x .cos 4x)^2
<=> sin x.cos x)^2=(six 4x.cos 4x) ^2
<=> sin 2x = sin 8x hoặc sin 2x = - sin 8x
phần còn lại bạn tự làm nhé
2 sử dụng ct hạ bậc
2 <=>(2 . (sin^2) x)^2+ (2.(sin ^2) (x+ n/4))^2 =1
<=>( 1- cos 2x)^2 + ( 1- cos (2x+n/2)^2=1
<=> 1- 2 cos 2x + (cos ^2) 2x+ 1+ 2 sin 2x + sin^2 2x =1
<=> 1+ 2 sin 2x - 2 cos 2x= 0
<=> sin (2x+n/4)= -1/2
.....t trih bày vắn tắt cậu biến đổi ra nháp theo ý đấy là hiểu ngay
câu 2: sửa lại nhé
2+2 sin 2x-2cos 2x=0
hay 2+2*căn 2 (sin 2x * cos n/4-cos 2x*sin n/4)=0
hay 2+2*căn 2 * sin (2x-n/4)=0....
 
Top Bottom