cá kiếm được ít bài, mời bà con xơi thử

H

hacbeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong máy phát điện ba pha mắc hình tam giác:

1/Chọn một đáp án dưới đây

A.Ud=Up B.Ud=Upcăn3
C.Id=IPcan3 D. A và C dều đúng
2/Người ta cần truyền một công suất điện 200 kWtừ nguồn điện có hiệu điện thế 5000 V trên đường dây có điện trở tổng cộng 20 . Độ giảm thế trên đường dây truyền tải là:

Chọn một đáp án dưới đây

A. 40V B. 400V
C. 80V D. 800V
3/stato của 1 đọng cơ ko đòng bộ 3 pha gồm 6cuộn dây ,cho dòng điện xoay chiều 3 pha f=50Hz vào động cơ .Từ trường tại tâm của stato quay với tốc độlà bao nhiêu vòng/phút
4/khoang? cach tư` khe S tơi 2 khe S1S2 la` 0,5m.Khoang? cach 2 khe S1S2=a=0,2mm.Khoang? cach 2 khe đên' man` la` 2m.Khe S dich xuông' 1mm thi` vân sang' trung tâm dich chuyên?so voi' vi tri' chinh' giua~ la` bao nhiêu?

A 4mm

B 6mm

C8mm

D10mm
 
L

levis

3/stato của 1 đọng cơ ko đòng bộ 3 pha gồm 6cuộn dây ,cho dòng điện xoay chiều 3 pha f=50Hz vào động cơ .Từ trường tại tâm của stato quay với tốc độlà bao nhiêu vòng/phút
số vòng trên phút là N = 60.f = 3000vòng / phút
 
N

nguoibatdau

3/stato của 1 đọng cơ ko đòng bộ 3 pha gồm 6cuộn dây ,cho dòng điện xoay chiều 3 pha f=50Hz vào động cơ .Từ trường tại tâm của stato quay với tốc độlà bao nhiêu vòng/phút

n=1500 vòng /phút

4/khoang? cach tư` khe S tơi 2 khe S1S2 la` 0,5m.Khoang? cach 2 khe S1S2=a=0,2mm.Khoang? cach 2 khe đên' man` la` 2m.Khe S dich xuông' 1mm thi` vân sang' trung tâm dich chuyên?so voi' vi tri' chinh' giua~ la` bao nhiêu?

dịch chuyển là 4mm
 
Top Bottom