Ca khúc của NGUYỄN HẢI PHONG

N

ngungutruong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


có thể nói mình là thằng ngu nhạc

không biết nhiều về âm nhạc cho mấy, chỉ biết nghe cho vui tai thui

nhưng thực sự âm nhạc của Nguyễn Hải Phong đã chiếm được tình cảm của mình

quá tuyệt vời!


[YOUTUBE]qHVPotIB-kw&feature=related[/YOUTUBE]

có thể nói đây là bài mình thích nhất, âm nhạc nhẹ nhàng.
bao nhiêu năm rồi..................
..............................................


[YOUTUBE]kjyyrt5uAGk&feature=related[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]a6ljlCxovMU&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]l7ul0j9WQGc[/YOUTUBE]
 
K

kieuoanh_1510

không phải fan của Nguyễn Hải Phong

nhưng kết bài dòng thời gian lâu lém roài ý

cộng với cái clip đỉnh

hay!
 
K

kieuoanh_1510

...

uk. quá tuyệt
đây là bài mình thích nghe nhất khi muốn thư giãn
nhất là lúc gặp chuyện ko vui cho lắm

nhưng mà đây là lần đầu tiên tớ nghe bài nhắm mắt :D

nhạc độc tên bài hát của Nguyễn Hải Phong cũng độc đáo...hay!

nhưng phải nghe nhiều mới thấy hay...
tính nghe lại..nhưng
khuya roài không dám mở loa!!!!

haiz!
 
L

lovekudoshinichi

hay quá mình cũng thích Nguyễn Khải phong bài hát ỹ nghĩa lắm .bài này lâu rùi nghe lại vẫn thấy hay .nhiều suy tư thật
 
N

ngungutruong


mời mọi người nghe lại bài cũ nhé.

không biết chán

[YOUTUBE]civ-m3TKcXk[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]4LQNM-FLGv0&feature=related[/YOUTUBE]

 
A

azuredragonzx

bài nhắm mắt là của Tuấn Khanh sáng tác, Nhp chỉ cover lại thôi, đừng nhầm nhé ;)
 
Top Bottom