C2h2 + h2

L

lady_phantom_93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình bài này với:
Hỗn hợp X gồm C2H2 và hidro có tỉ khối so vs H2 là 5,8.Dẫn 1.792(l) X qua bột niken nung nóng đến khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn. tỉ khối của hỗn hợp khí thu được so vs H2=?
A: 29 B:13.4 C:14.5 D:28
Giải ra giùm mình vs nha:D
 
C

crykiss234

g/s tổng số mol cua ankin va h2 la 1 giải ra ta dc ankin=0,4 h2=0,6.roi pt c2h2+h2=>c2h4 va c2h2+2 h2=>c2h6 giai ra ban tim dc số mol anken va ankan la 0,2.vay bạn sẽ tìm dc đáp án la 14,5 C nếu tớ ko nhầm:p
 
Top Bottom