Tin học C++

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

HOHA - Số hoàn hảo
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte

Số hoàn hảo là số có tổng các ước số bằng chính nó. Ví dụ 28 là số hoàn hảo (28 = 1+2+4+7+14).
Cho một số nguyên n, hãy kiểm tra xem n có phải là số hoàn hảo hay không.
Dữ liệu nhập:
- Là số nguyên n (2 ≤ n ≤ 107)
Dữ liệu xuất:
- Nếu n là số hoàn hảo in ra YES. Nếu không in ra NO.
upload_2018-10-19_17-56-16.png
 

Attachments

  • upload_2018-10-19_17-56-10.png
    upload_2018-10-19_17-56-10.png
    7.1 KB · Đọc: 107
  • Like
Reactions: Junery N

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
tui lớp 10 nhưng ms học c++ cơ bản còn bài này tui chỉ giải = pascal đc thui :v
 

Fairy Piece

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
162
88
46
23
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang
HOHA - Số hoàn hảo
Dữ liệu vào: standard input
Dữ liệu ra: standard output
Giới hạn thời gian: 1.0 giây
Giới hạn bộ nhớ: 128 megabyte

Số hoàn hảo là số có tổng các ước số bằng chính nó. Ví dụ 28 là số hoàn hảo (28 = 1+2+4+7+14).
Cho một số nguyên n, hãy kiểm tra xem n có phải là số hoàn hảo hay không.
Dữ liệu nhập:
- Là số nguyên n (2 ≤ n ≤ 107)
Dữ liệu xuất:
- Nếu n là số hoàn hảo in ra YES. Nếu không in ra NO.
View attachment 84540

mình viết chương trình kiem tra số thôi nha phần còn lại thì tùy bn

bool kt(int x)
{
int sum=0;
for(int i=1;i<=n/2;i++) if(x%i==0) sum+=x/i+i;
if(sum==x) return 1;
return 0;
}
có j sai sót mong dc chỉ bảo :D
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,760
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
  • Like
Reactions: Junery N
Top Bottom