C
catus9x95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 Giải pt
[TEX]\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum -2,sum [TEX]\sqrt{2x-5}[/TEX][/TEX][/TEX]},\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum 2,\sum [TEX]\sqrt{18x-45}[/TEX][/TEX][/TEX]}[/TEX] = [TEX]\sqrt{98}[/TEX]
bài 2
A= [TEX]\frac{[TEX]\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum 4[TEX]\sqrt{x-4}[/TEX][/TEX][/TEX]},\sum [TEX]\sqrt{x-4[TEX]\sqrt{x-4}[/TEX][/TEX]}[/TEX]}{\frac{[TEX]\sum [TEX]\frac{16}{x^2}[/TEX],\sum [TEX]\frac{-8}{x}[/TEX],\sum 1 [/TEX]}[/TEX]
a,Tìm điều kiện để A có nghĩa
b, Tìm giá trị của x để A có GTNN
c, Tìm giá trị nguyên của x để A có giá trị nguyên
[TEX]\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum -2,sum [TEX]\sqrt{2x-5}[/TEX][/TEX][/TEX]},\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum 2,\sum [TEX]\sqrt{18x-45}[/TEX][/TEX][/TEX]}[/TEX] = [TEX]\sqrt{98}[/TEX]
bài 2
A= [TEX]\frac{[TEX]\sum [TEX]\sqrt{[TEX]\sum x,\sum 4[TEX]\sqrt{x-4}[/TEX][/TEX][/TEX]},\sum [TEX]\sqrt{x-4[TEX]\sqrt{x-4}[/TEX][/TEX]}[/TEX]}{\frac{[TEX]\sum [TEX]\frac{16}{x^2}[/TEX],\sum [TEX]\frac{-8}{x}[/TEX],\sum 1 [/TEX]}[/TEX]
a,Tìm điều kiện để A có nghĩa
b, Tìm giá trị của x để A có GTNN
c, Tìm giá trị nguyên của x để A có giá trị nguyên
Last edited by a moderator: