cm bđt 2 \sqrt{a} +3 \sqrt[3]{b} \geq 5 \sqrt[5]{ab}:D:D:D:D:D:D:D:(:(:(:(:(:(:(
N nhongocxit_9x 30 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm bđt [TEX]2 \sqrt{a} +3 \sqrt[3]{b} \geq 5 \sqrt[5]{ab}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm bđt [TEX]2 \sqrt{a} +3 \sqrt[3]{b} \geq 5 \sqrt[5]{ab}[/TEX]
K khanhtm 5 Tháng bảy 2009 #2 nhongocxit_9x said: cm bđt [TEX]2 \sqrt{a} +3 \sqrt[3]{b} \geq 5 \sqrt[5]{ab}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cô si là ổn mấy tháng rồi mới vào học mãi 1 lần nhỉ @-)
nhongocxit_9x said: cm bđt [TEX]2 \sqrt{a} +3 \sqrt[3]{b} \geq 5 \sqrt[5]{ab}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cô si là ổn mấy tháng rồi mới vào học mãi 1 lần nhỉ @-)
T thuyan9i 5 Tháng bảy 2009 #3 khanhtm said: cô si là ổn mấy tháng rồi mới vào học mãi 1 lần nhỉ @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosi kiểu gì đây ong này bít mũ mấy ko mà diùng cosi công nhận lâu thật tên này mới lên mạng
khanhtm said: cô si là ổn mấy tháng rồi mới vào học mãi 1 lần nhỉ @-) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosi kiểu gì đây ong này bít mũ mấy ko mà diùng cosi công nhận lâu thật tên này mới lên mạng
L lethiquynhhien 5 Tháng bảy 2009 #6 [TEX]2\sqrt[2]{a}+3\sqrt[3]{b}=\sqrt[2]{a}+\sqrt[2]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}\geq 5\sqrt[5]{ab}[/TEX]
[TEX]2\sqrt[2]{a}+3\sqrt[3]{b}=\sqrt[2]{a}+\sqrt[2]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}\geq 5\sqrt[5]{ab}[/TEX]
H huynh_trung 5 Tháng bảy 2009 #7 lethiquynhhien said: [TEX]2\sqrt[2]{a}+3\sqrt[3]{b}=\sqrt[2]{a}+\sqrt[2]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}\geq 5\sqrt[5]{ab}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như đâu có được nhỉ .
lethiquynhhien said: [TEX]2\sqrt[2]{a}+3\sqrt[3]{b}=\sqrt[2]{a}+\sqrt[2]{a}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}+\sqrt[3]{b}\geq 5\sqrt[5]{ab}[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như đâu có được nhỉ .
L lethiquynhhien 5 Tháng bảy 2009 #8 ừ, mình quên mất, chưa cho b dương nhỉ.........|-) |-) |-) Last edited by a moderator: 5 Tháng bảy 2009