C
cuti2601
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a,b,c > 0
c/m [tex]1<\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a}<2[/tex]
baìu nữa nhaz
viết phương trình tiếp tuyến của (P)[TEX]y=\frac{1}{2}x^2[/TEX] và đj qua A (-1;0)
thank các bạn nhìu
c/m [tex]1<\frac{a}{a+b}+\frac{b}{b+c}+\frac{c}{c+a}<2[/tex]
baìu nữa nhaz
viết phương trình tiếp tuyến của (P)[TEX]y=\frac{1}{2}x^2[/TEX] và đj qua A (-1;0)
thank các bạn nhìu