c/m 3 điểm thẳng hàng

T

tri655458

Nguyễn Bảo Châu đâu rồi =))
=))=))=)) =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=)) =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=)) =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))= =)) =))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))=))
 
P

phanbaothinh

Cái này dễ mà bạn .

***vectoKH=vectoKB + vectoBH=1/6vectoDB + 1/5vectoBC (1)
***vectoAH=vectoAB + vectoBH=vectoAD + vectoDB + 1/5vectoBC=vectoBC + 1/5vectoBC + vectoDB=6/5vectoBC + vectoDB. Nhan 1/6 vào cái này ta được:
1/6vectoAH=1/6vectoDB + 1/5vectoBC (2)
***Từ 1 và 2 => vectoKH=1/6vectoAH => 3 điểm thẳng hàng.
 
V

vietanhno.1

dot con thich khoe tai

chỉ có Giáo Sư:NGÔ BẢO CHÂU thui.còn tui ko bit ai tên:NGUYỄN BẢO CHÂU.thông cảm nhé.
 
Top Bottom