Nhờ mn chỉ giúp mình phần bải giải này biến đổi kiểu gì mà ra được kết qủa như vậy ạ
Nhật Nhật Đặng Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 148 34 36 22 Hà Nội 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn chỉ giúp mình phần bải giải này biến đổi kiểu gì mà ra được kết qủa như vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ mn chỉ giúp mình phần bải giải này biến đổi kiểu gì mà ra được kết qủa như vậy ạ
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 20 Tháng hai 2020 #2 Nhật Nhật Đặng said: Nhờ mn chỉ giúp mình phần bải giải này biến đổi kiểu gì mà ra được kết qủa như vậy ạ View attachment 144814 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân chéo 2R=Căn Zl^2 + R^2 Bình phương 2 vế 4R^2=Zl^2 + R^2 trừ cả 2 vế cho R^2 3R^2=Zl^2 => R^2=Zl^2/3 => R=Zl^2. Căn3/3 Reactions: Nhật Nhật Đặng
Nhật Nhật Đặng said: Nhờ mn chỉ giúp mình phần bải giải này biến đổi kiểu gì mà ra được kết qủa như vậy ạ View attachment 144814 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân chéo 2R=Căn Zl^2 + R^2 Bình phương 2 vế 4R^2=Zl^2 + R^2 trừ cả 2 vế cho R^2 3R^2=Zl^2 => R^2=Zl^2/3 => R=Zl^2. Căn3/3