Bài 1 Bài 2 Bài 3:
aguero2083 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 31 7 6 21 Bắc Ninh 25 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 Bài 2 Bài 3: Attachments upload_2017-10-25_21-15-50.png 4.3 KB · Đọc: 36 Reactions: tienlunhxh and Ann Lee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 Bài 2 Bài 3:
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 25 Tháng mười 2017 #2 aguero2083 said: Bài 1 View attachment 27457 Bài 2 View attachment 27460 Bài 3: View attachment 27461 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 không dùng Bunyakovsky có được không bạn? x+y+z=1 => y=1-x-z [tex]4(1-x)(1-z)\leq (1-x+1-z)^{2}=(1+y)^{2}[/tex] (BĐT Cauchy) [tex]4(1-x)(1-y)(1-z)\leq (1+y)^{2}.(1-y)=(1-y^{2})(1+y)\leq 1+y=x+2y+z[/tex] ( vì $1-y^{2}\leq 1$) (đpcm) Reactions: Eun San and aguero2083
aguero2083 said: Bài 1 View attachment 27457 Bài 2 View attachment 27460 Bài 3: View attachment 27461 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2 không dùng Bunyakovsky có được không bạn? x+y+z=1 => y=1-x-z [tex]4(1-x)(1-z)\leq (1-x+1-z)^{2}=(1+y)^{2}[/tex] (BĐT Cauchy) [tex]4(1-x)(1-y)(1-z)\leq (1+y)^{2}.(1-y)=(1-y^{2})(1+y)\leq 1+y=x+2y+z[/tex] ( vì $1-y^{2}\leq 1$) (đpcm)