BTTL_Dai cuong ve song co hoc_T.Hung

H

hiepgia0493

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thua thay, em co vai thac mac o d.an
Cau 4. Tai sao buoc song lai khong phu thuoc vao tan so dao dong ma lai phu thuoc vao thoi gian truyen di cua song.
buoc song = V.T = V/f. nhu vay phu thuoc vao tan so chu a

Cau 87. M,N da nguoc pha roi, giua chung lai co them 2 diem nguoc pha voi M. nhu vay co 3 diem nguoc pha voi M <=> MN = 3,5*buoc song = 7,5 cm. nhung sao d.an lai la 4,5 cm a
 
H

hokage9x

Chắc hai câu này thầy Hùng nhầm.
Câu 4: Bước sóng không phụ thuộc vào thời gian truyền đi của sóng. Hai khái niệm chu kỳ và tần số là tương đương nên không có chuyện 1 câu hỏi có 2 đáp án cùng đúng.
Câu 87: Giữa M và N có 2 điểm dđ ngược pha với M nên MN=2.5bước sóng=7.5cm
Đáp án là 7.5cm là chuẩn.
 
Top Bottom