Hai Stn x và y thỏa mãn x^2 -2y^2=1 . Chứng minh rằng y là số chẵn
Ichiki Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 65 15 26 Hưng Yên Trung học cơ sở NTT 2 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai Stn x và y thỏa mãn x^2 -2y^2=1 . Chứng minh rằng y là số chẵn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hai Stn x và y thỏa mãn x^2 -2y^2=1 . Chứng minh rằng y là số chẵn
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 2 Tháng mười hai 2018 #2 Ichiki said: Hai Stn x và y thỏa mãn x^2 -2y^2=1 . Chứng minh rằng y là số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x,y phải là số nguyên tố chứ nhỉ
Ichiki said: Hai Stn x và y thỏa mãn x^2 -2y^2=1 . Chứng minh rằng y là số chẵn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x,y phải là số nguyên tố chứ nhỉ
Ichiki Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 65 15 26 Hưng Yên Trung học cơ sở NTT 2 Tháng mười hai 2018 #3 Hạt Đậu nhỏ said: x,y phải là số nguyên tố chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đúng là số tự nhiên bạn ạ.
Hạt Đậu nhỏ said: x,y phải là số nguyên tố chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đúng là số tự nhiên bạn ạ.
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 2 Tháng mười hai 2018 #4 Ichiki said: Đề bài đúng là số tự nhiên bạn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu y là số chẵn thì thử lấy y=4 thì đâu có thỏa mãn Reactions: Ichiki
Ichiki said: Đề bài đúng là số tự nhiên bạn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu y là số chẵn thì thử lấy y=4 thì đâu có thỏa mãn