B
beehive1712
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: trong mặt phẳng với hệ toạ độ oxy, cho tam giác ABC cân tại A. D là trung điểm của đoạn AB. Biết rằng I(11/3 ; 5/3 ), E( 13/3 ; 5/3 ) lần lượt là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC, trọng tâm tam giác ADC, các điểm M(3;-1), N(-3;0) lần lượt thuộc các đường thẳng DC, AB. Tìm toạ độ các điểm A.B.C biết tung độ A dương
Bài 2: trong mặt phẳng với hệ toạ độ oxyz, cho mặt cầu (S) : x^2+y^2+z^2-2x-4y-6z+5=0 điểm A(1;2;0) và điểm B(2;0;1). Viết phương trình mặt phẳng(ABC), biết điêm C thuộc (S) và góc ACB= 30 độ
Bài 2: trong mặt phẳng với hệ toạ độ oxyz, cho mặt cầu (S) : x^2+y^2+z^2-2x-4y-6z+5=0 điểm A(1;2;0) và điểm B(2;0;1). Viết phương trình mặt phẳng(ABC), biết điêm C thuộc (S) và góc ACB= 30 độ