- 23 Tháng ba 2018
- 934
- 4,156
- 396
- 29
- Hải Dương
- Trường THPT Đoàn Thượng









Vậy là một tuần trông qua đã lâu mà hôm nay mình mới tổng hợp được giải tuần cho các bạn đây!!!




Bạn @Ngọc Đạt : 150 + 120 = 270
Bạn @Đức Nhật : 70 + 180 = 250
Bạn @hoa du : 280 + 280 + 90 = 650
Bạn @Phạm Ngọc Thảo Vân : 150 + 650 = 800
Bạn @Shmily Karry's : 290
Bạn @Nguyễn Võ Hà Trang: 1350
Bạn @ngchau2001: 500
Bạn @Tạ Đặng Vĩnh Phúc: 280
Bạn @Phác Xán Liệt : 210
Bạn @trà nguyễn hữu nghĩa : 200
Bạn @Triêu Dươngg: 130
Bạn @G I N : 120
Bạn @Kuroko - chan: 100
Xin chúc mừng tất cả các bạn đã đạt được thành tích đáng nể trong các thử thách của tuần đầu tiên này.




Và hơn cả, chúc mừng bạn @Nguyễn Võ Hà Trang đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu với 1350 điểm.





Anh @Lê Thanh Quang lưu ý điều này nhé!!!
Cơ hội vẫn còn cho các bạn khác khố gắng ở những thử thách tiếp theo. Cùng nhau cố gắng nào các bạn ơi!!!




Đã xong nhé!
Lê Thanh Quang
Last edited by a moderator: