[BTAN] Itano Tomomi phát hành single "Come Party" vào 17/12

A

arrigato

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Itano Tomomi tiết lộ các phiên bản và các ca khúc trong single "Come Party" sẽ ra mắt vào 17/12. Tổng cộng là đã có...9 phiên bản của single đã được tiết lộ!

Tracklist said:
Type A
- CD:
1. Come Party!
2. MAN UP !!
3. COME PARTY! (Instrumental)
4. MAN UP !! (Instrumental)
- DVD:
1. COME PARTY! (Music video)
2. COME PARTY! (Making of)

Type B
1. COME PARTY!
2. Little Devil Girl
3. COME PARTY! (Instrumental)
4. Little Devil Girl (instrumental)

Type C
1. COME PARTY!
2. MAN UP !!
3. Little Devil Girl
4. Le Freak
5. COME PARTY! (Instrumental)
6. MAN UP !! (Instrumental)
7. Little Devil Girl (instrumental)
8. Le Freak (instrumental)

Cover said:
1512368_337077719805291_5275823019115709444_n.jpg


Type A


10639731_337077766471953_2559787418912301216_n.jpg


Type B


10252059_337077759805287_2055424897259033608_n.jpg


Type C


10615368_337077653138631_8601607180693241129_n.jpg

Type I

10351521_337077669805296_4034968216739469715_n.jpg

Type II

10690082_337077643138632_7733729885618500682_n.jpg

Type III

1655842_337077679805295_9051235708487855589_n.jpg

Type IV

10346604_337077633138633_1290742045511360868_n.jpg

Type V

10252059_337077676471962_2096283300649089324_n.jpg

Type VI​


Nguồn: J-Music FAN trên
Facebook
 
A

arrigato

[Cập nhật] MV Short Ver.

https://www.youtube.com/watch?v=
[YOUTUBE]54CGUuwQsmc[/YOUTUBE]
&index=3&list=UU6KEU5-KSTszEOOnAl8ZwPQ​
 
A

arrigato

[Cập nhật] Full MV Come Party non-HD

https://www.youtube.com/watch?v=[YOUTUBE]9mXESUwKqNQ[/YOUTUBE]
&feature=youtu.be&t=59s
 
Top Bottom