Toán 6 BT

Hồ Quang Vinh

Học sinh
Thành viên
23 Tháng chín 2017
166
19
26
18
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tính hợp lý
(100-1) * ( 100 -2 ) .... ( 100 - n) ( n thuộc N, có 100 thừa số)
2. Cho điểm C thuộc đoạn thẳng AB. Gọi N,M lần lượt là trung điểm của BC và AC
a) Tính độ dài đoạn thẳng MN? Biết AB = 10cm
b) Tính độ dài đoạn thẳng AB? Biết NM= x+1 cm
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Ta có AB= AC + BC
AB= 2MC + 2CN ( vì M, N là trung điểm của BC và AC
=> AB=2 (MC + CN) = 2MN
từ đó => MN
Từ đây => luôn được câu b) nhé
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

besttoanvatlyzxz

Học sinh tiến bộ
Thành viên
13 Tháng mười hai 2017
708
2,088
249
20
1. Tính hợp lý
(100-1) * ( 100 -2 ) .... ( 100 - n) ( n thuộc N, có 100 thừa số)
2. Cho điểm C thuộc đoạn thẳng AB. Gọi N,M lần lượt là trung điểm của BC và AC
a) Tính độ dài đoạn thẳng MN? Biết AB = 10cm
b) Tính độ dài đoạn thẳng AB? Biết NM= x+1 cm
1. có 100 thừa số
=> 100-n=100-100=0
=> tích =0
 
  • Like
Reactions: Tú Vy Nguyễn
Top Bottom