Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) [tex]\sqrt{3}sin2x-cos2x=\sqrt{2}[/tex]
2)[tex]2sin\frac{3x}{2}. cos\frac{3x}{2}-\sqrt{3}cos3x=-1[/tex]
3)[tex]5sinx-12cosx=12[/tex]
4)[tex]sin3x-cos(π-3x)=\sqrt{2}cos2x[/tex]
5)[tex]\sqrt{3}sin3x+cos2x=\sqrt{3}sin2x-cos3x[/tex]
2)[tex]2sin\frac{3x}{2}. cos\frac{3x}{2}-\sqrt{3}cos3x=-1[/tex]
3)[tex]5sinx-12cosx=12[/tex]
4)[tex]sin3x-cos(π-3x)=\sqrt{2}cos2x[/tex]
5)[tex]\sqrt{3}sin3x+cos2x=\sqrt{3}sin2x-cos3x[/tex]