BT Vectơ (CẦN GẤP)

H

hongnhung.2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho 3 điểm A,B,C phân biệt. Điều kiện cần và đủ để 3 điểm đó thẳng hàng là?
2) Khẳng định nào sau đây là đúng?
a) 2 vectơ cùng phương vs 1 vecto thứ 3 thì cùng phương
b) 2 vectơ cùng phương vs 1 vecto thứ 3 khác vecto 0 thì cùng phương
c) Điều kiện đủ để 2 vecto = nhau là chúng có độ dài = nhau
d) Vecto-không là vecto không có giá
 
N

nguyenbahiep1

1) Cho 3 điểm A,B,C phân biệt. Điều kiện cần và đủ để 3 điểm đó thẳng hàng là?
2) Khẳng định nào sau đây là đúng?
a) 2 vectơ cùng phương vs 1 vecto thứ 3 thì cùng phương
b) 2 vectơ cùng phương vs 1 vecto thứ 3 khác vecto 0 thì cùng phương
c) Điều kiện đủ để 2 vecto = nhau là chúng có độ dài = nhau
d) Vecto-không là vecto không có giá

câu 1

[laTEX]\vec{AB} = k\vec{AC} \\ \\ k \not = 0 [/laTEX]

câu 2

câu b là đúng
 
Top Bottom