B
boy_depzai_92


Dân số của 1 thị trấn sau t năm kể từ năm 1980 đc ước tính bởi CT:
f(t) đc tính = nghìn người.
◘ ĐẠo hàm của hàm số f biểu thị tốc độ tăng dân số của thị trấn (tính = nghìn người/ năm).
•Tính tốc độ tăng dân số vào năm 1990 & năm 2008 của thị trấn.
•Vào năm nào thì tốc độ tăng dân số là 0,125 nghìn người/ năm?

f(t) đc tính = nghìn người.
◘ ĐẠo hàm của hàm số f biểu thị tốc độ tăng dân số của thị trấn (tính = nghìn người/ năm).
•Tính tốc độ tăng dân số vào năm 1990 & năm 2008 của thị trấn.
•Vào năm nào thì tốc độ tăng dân số là 0,125 nghìn người/ năm?