bt về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa

G-11F

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười một 2018
301
136
61
19
Hà Nội
Trung học Cơ Sở Vạn Phúc

Thiên Thuận

Cựu Mod Anh |GOLDEN Challenge’s first runner-up
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
24 Tháng ba 2017
3,800
13,157
1,029
Vĩnh Long
Đại học Đồng Tháp - Ngành Sư phạm Tiếng Anh
  • Like
Reactions: G-11F

minhthu2k5

Học sinh tiến bộ
Thành viên
31 Tháng năm 2018
1,070
1,095
201
Quảng Nam
Hogwarts
Ex1. Meaning the words opposite and closest:
a) devote = give # keep
b) priority = lead # last
c) energetic = active # weak
d) similar = like # dissimilar
e) generous = open-handed # selfish
f) problems = question # advantage
g) forget = draw a blank # remember
h) find out = detect # hide
Kí hiệu: = nghĩa là đồng nghĩa, # là trái nghĩa
 
Top Bottom