bt về số lần trùng phùng

S

s.o.p

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mới học nhưng chả hiểu số lần trùng phùng là gi` cả :| hướng dẫn em 2 bt 6 và 8

bt3.jpg
 
P

phuongtem

mình cũng mới học về công thức tính trùng phùng bạn áp dụng để giải
t=nT1=(n-1)T2
trong đó n là số chu kì của con lắc
 
H

hoa_mat_troi

mình cũng mới học về công thức tính trùng phùng bạn áp dụng để giải
t=nT1=(n-1)T2
trong đó n là số chu kì của con lắc

Công thức này chỉ đúng khi chu kì của con lắc đơn lớn hơn chu kí của con lắc đồng hồ thôi :

Bạn áp dụng công thức xác định thời gian giữa hai lần trùng phùng :

[TEX]\Delta T =\frac{T.T_0}{|T-T_0|}[/TEX]

Với T là chu kì của con lắc đơn

[TEX]T_0 [/TEX] là chu kkì của con lắc đồng hồ .
 
Top Bottom