Giúp mình xác định số chỉ ampe nhé :) R1=R2=R3=R4=R5=10 ôm. R(ampe) =0
trantrongtuyen108@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2016 9 3 21 24 Hùng An - Kim Động - Hưng Yên www.facebook.com 4 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình xác định số chỉ ampe nhé R1=R2=R3=R4=R5=10 ôm. R(ampe) =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình xác định số chỉ ampe nhé R1=R2=R3=R4=R5=10 ôm. R(ampe) =0
trantrongtuyen108@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2016 9 3 21 24 Hùng An - Kim Động - Hưng Yên www.facebook.com 4 Tháng tám 2016 #2 Hình nhé
D duclk Cựu Mod Vật lí Thành viên 25 Tháng tư 2010 211 163 131 4 Tháng tám 2016 #3 Hình đâu bạn sao mình không thấy.
trantrongtuyen108@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2016 9 3 21 24 Hùng An - Kim Động - Hưng Yên www.facebook.com 4 Tháng tám 2016 #4 duclk said: Hình đâu bạn sao mình không thấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình đây mod http://i.imgur.com/flOp39f.jpg Chẳng hiểu sao điện thoại k up được ảnh
duclk said: Hình đâu bạn sao mình không thấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình đây mod http://i.imgur.com/flOp39f.jpg Chẳng hiểu sao điện thoại k up được ảnh
trantrongtuyen108@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2016 9 3 21 24 Hùng An - Kim Động - Hưng Yên www.facebook.com 4 Tháng tám 2016 #5 duclk said: Hình đâu bạn sao mình không thấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình với http://i.imgur.com/flOp39f.jpg
duclk said: Hình đâu bạn sao mình không thấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mình với http://i.imgur.com/flOp39f.jpg