M
meocon_113
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho khai triển [TEX](1+x+x^2+...+x^{2010})^{2011}[/TEX]=[TEX]a_0+a_1x+a_2x^2+...+a_{4042110}.x^{4042110}[/TEX]
chứng minh rằng:
[TEX]C_{2011}^0. a_{2011}- C_{2011}^1.a_{2010}+...+C_{2011}^{2010 }a_1- C_{2011}^{2011}a_0=-2011[/TEX]
chứng minh rằng:
[TEX]C_{2011}^0. a_{2011}- C_{2011}^1.a_{2010}+...+C_{2011}^{2010 }a_1- C_{2011}^{2011}a_0=-2011[/TEX]