Y
yun_lover94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình nha! mình đang cần gấp ah!! tks all !!
a) [TEX]\left{\begin{1+\sqrt{1-{y}^{2} = 1}\\{y+ \sqrt{1-{x}^{2}} = \sqrt{3}} [/TEX]
b) [TEX]\left{\begin{\sqrt{\frac{2x}{y}} +\sqrt{\frac{2y}{x}} = 2}\\{x-y+xy =3} [/TEX]
c) [TEX]\left{\begin{(4+\frac{1}{y+2x})\sqrt{x}=2\sqrt{3}}\\{ (4-\frac{1}{y+2x})\sqrt{y}= 4} [/TEX]
a) [TEX]\left{\begin{1+\sqrt{1-{y}^{2} = 1}\\{y+ \sqrt{1-{x}^{2}} = \sqrt{3}} [/TEX]
b) [TEX]\left{\begin{\sqrt{\frac{2x}{y}} +\sqrt{\frac{2y}{x}} = 2}\\{x-y+xy =3} [/TEX]
c) [TEX]\left{\begin{(4+\frac{1}{y+2x})\sqrt{x}=2\sqrt{3}}\\{ (4-\frac{1}{y+2x})\sqrt{y}= 4} [/TEX]
Last edited by a moderator: