bt về hệ Oxyz! các bạn giúp nha!!

T

tranvanduc93

Ban ben tren gjaj saj roj,hjnh nhu la ban ko hjeu ban chat baj nay roj..
Cach gjaj dung la :
b1: viet phuog trjnh duong thang d qua M va co vec to chj phuog u(a;b;c)
b2:vi d //mp(P) suy ra tich vo huong cua vecto u va vecto phap tuyen n cua mp(P)=0
b3:vi d tiep xuc vs mat cau tam I ban kinh R suy ra khoang cach tu I den d=R
Tu b2 va b3 ta phai giai 3 an a;b;c nhung laj chj co 2 phuog trjnh .Vay 1 vjec can lam la phai chon a 1 gia trj nao do..a=1 chang han..tu do tjnh b va c nhe.
T online bag dt nen hoj cham..p gjaj chj tjet nhe
chuc p thanh cong!
 
Top Bottom