Cô ơi giúp em các bt sau, cảm ơn cô nhé.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 24 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cô ơi giúp em các bt sau, cảm ơn cô nhé. Attachments IMG_4995.JPG 100.6 KB · Đọc: 61
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cô ơi giúp em các bt sau, cảm ơn cô nhé.
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 24 Tháng chín 2018 #2 chauthihoanganh said: Cô ơi giúp em các bt sau, cảm ơn cô nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1,(x-2)^{2}-4=x^{2}-4x+4-4=x^{2}+4x.[/tex] [tex]2)25-25+10a-a^{2}=10a-a^{2}[/tex] [tex]3,x^{3}+3x^{^{2}}+3x+1+y^{3}[/tex] Bạn áp dụng Hđt để làm tiếp những phần tiếp theo. Tương tự nhau thôi mà.
chauthihoanganh said: Cô ơi giúp em các bt sau, cảm ơn cô nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1,(x-2)^{2}-4=x^{2}-4x+4-4=x^{2}+4x.[/tex] [tex]2)25-25+10a-a^{2}=10a-a^{2}[/tex] [tex]3,x^{3}+3x^{^{2}}+3x+1+y^{3}[/tex] Bạn áp dụng Hđt để làm tiếp những phần tiếp theo. Tương tự nhau thôi mà.
Nguyễn Minh Chánh Học sinh mới Thành viên 16 Tháng bảy 2018 5 2 6 22 Bình Định THPT Nguyễn Du 24 Tháng chín 2018 #3 cái này áp dụng công thức thôi Attachments 20180924_210123.jpg 125.7 KB · Đọc: 55 20180924_210129.jpg 118.1 KB · Đọc: 58 Reactions: besttoanvatlyzxz