Biết ba đường thẳng và trục tung đồng quy, thế thì m=..............
T trunghocdongno 12 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết ba đường thẳng và trục tung đồng quy, thế thì m=.............. Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết ba đường thẳng và trục tung đồng quy, thế thì m=..............
A aaaaaaaaa1 20 Tháng tư 2014 #2 giải 3 đường thẳng đồng quy trên trục tung \Rightarrow x=0 thay vào pt thứ nhất được y= 2m +8 đường thẳng thứ 2 y=-m +2 \Rightarrow 2m +8 = -m +2 \Rightarrow m = -2 chắc đúng rùi cho ý kiến nhé
giải 3 đường thẳng đồng quy trên trục tung \Rightarrow x=0 thay vào pt thứ nhất được y= 2m +8 đường thẳng thứ 2 y=-m +2 \Rightarrow 2m +8 = -m +2 \Rightarrow m = -2 chắc đúng rùi cho ý kiến nhé