Vật lí 10 bt về đl bảo toàn động lượng

Athanasia Obelia

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng tư 2019
52
6
11
21
Thái Bình
thpt Phụ Dực
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

viên bi m1=2kg đang chuyển động với vận tốc v1=10m/s thì va vào viên bi m2=0,5kg đang đứng yên. tính vận tốc của mỗi viên bi sau va chạm biết rằng sau va chạm viên bi m1 chuyển động theo hướng lệch khỏi hướng ban đầu góc alpha=30°. viên bi m2 chuyển động theo hg lệch vs hg ban đầu của viên bi m1 góc beta=60°. nhưng viên bi m2 chuyển động với vận tốc lớn gấp đôi của m1
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
20190403_230150.jpg
Bạn chịu khó tí, tại tui không biết quay ảnh:D
 

Attachments

  • 20190403_230150.jpg
    20190403_230150.jpg
    30.2 KB · Đọc: 164
Top Bottom