Vật lí 10 bt về cơ năng

im nayeon

Học sinh
Thành viên
12 Tháng năm 2017
81
36
36
22
Hà Nội

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
b1 một vật khối lượng 1 kg thả rơi từ dộ cao 20 m xuống mặt đất biết lực cản không khí bằng 0,05 trọng lượng của vật xác định lượng cơ năng chuyển thành nhiệt khi chuyển động
Phần cơ năng chuyển thành nhiệt chính là do lực cản không khí nên nó bằng công cản: [tex]Q = A_c = F_c.h = 0,05mgh = ?[/tex]
 
Top Bottom