Vật lí 10 Bt về chuyển động tròn

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Ai làm hộ t câu 4 với.Cảm ơn nhiềuView attachment 71087
hqc phi quán tính vật chịu tác dụng 3 lực trọng lực quán tính li tâm , lực đàn hồi
upload_2018-8-7_17-2-25.png
chiếu phương thẳng đứng
[tex]k.\Delta l.cos45=mg[/tex]
=> đỗ dãn
chiếu phương ngang
[tex]Fqtlt=k\Delta l.sin45=m\omega ^{2}.(lo+\Delta l).sin45[/tex]
=> w
=> số vòng
 
  • Like
Reactions: Sun Shine
Top Bottom