Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: M= x + 2√x + 3
Cherrykun28122003@gmail.com Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2017 65 17 11 27 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: M= x + 2√x + 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: M= x + 2√x + 3
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 27 Tháng tám 2017 #2 ĐK: $x \ge 0$ Ta có: $M=x+2\sqrt{x}+3 \ge 0+0+3=3$ Dấu '=' xảy ra khi: $x=0$ Reactions: Cherrykun28122003@gmail.com