Vật lí Bt vật lý

Dovekrj

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng chín 2017
46
11
6
22
Phú Thọ

Lưu Thị Thu Kiều

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng ba 2017
710
1,215
249
Bắc Ninh
$\color{Blue}{\text{❄ Cô đơn vào đời ❄ }}$
Một người đi xe đạp đi nửa quãng đường đầu với vận tốc v1=12km/h nửa còn lại với v2 chưa biết Biết vtrung bình trên cả quãng đường là 8km/h tính v2
$v_{tb}=\frac{2}{\frac{1}{v_{1}}+\frac{1}{v_{2}}}=\frac{2v_{1}v_{2}}{v_{1}+v_{2}}$
thay số $\to v_{2}=6km/h$
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom