BT Vật Lý 10 khó

K

khanhdefelix

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật m=2kg được đẩy vào đầu một lò xo k=400N/m để lò xo nén một đoạn 20cm rồi thả nhẹ. Vật trượt trên sàn nằm ngang rồi leo lên 1 đường dốc 30độ so với sàn nằm ngang. Vật leo lên dốc 1 đoạn bao nhiêu trước khi trượt xuống? Bỏ qua ma sát, g=10m/s2
 
C

conech123

Thế năng đàn hồi cực đại (lò xo cỡ 20 cm) chuyển thành thế năng cực đại của vật khi vật dừng lại trên dốc, ở độ cao h.

Viết pt để tìm độ cao đó. Có độ cao, có góc tìm được chiều dài vật di trên mpn.
 
Top Bottom