M
miumiu34
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,tính diện tích hình phẳng đk giới hạn bởi y=/[TEX]x^2 +4x[/TEX]/ và y=2x
2,gọi (H) là hình phẳng giới hạn bởi các đường (C): x=[TEX](y-1)^2+1 [/TEX], d:y=-x+4. thể tích khối tròn xoay tạo thành do (H) quay quanh Oy l;à?
m.n giúp em với
2,gọi (H) là hình phẳng giới hạn bởi các đường (C): x=[TEX](y-1)^2+1 [/TEX], d:y=-x+4. thể tích khối tròn xoay tạo thành do (H) quay quanh Oy l;à?
m.n giúp em với