viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2
Nam Blue Học sinh Thành viên 24 Tháng ba 2017 1 2 21 20 7 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2
young01 Cựu Mod Tiếng Anh Thành viên 28 Tháng hai 2017 495 677 216 7 Tháng bảy 2017 #2 Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-3)^2 - 4^2 = (x-7)(x+1) Reactions: Ngọc Đạt
Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (x-3)^2 - 4^2 = (x-7)(x+1)
ngoctran99 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng ba 2015 957 1,319 289 TP Hồ Chí Minh KHTN HCM 7 Tháng bảy 2017 #3 Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -16 + (x-3)^2 = (x-3)^2 - 4^2 = (x-7)(x+1) (Hằng đẳng thức a^2 - b^2 = (a-b) (a+b)
Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -16 + (x-3)^2 = (x-3)^2 - 4^2 = (x-7)(x+1) (Hằng đẳng thức a^2 - b^2 = (a-b) (a+b)
Nguyễn Kim Ngọc Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2017 179 38 26 20 Nghệ An PTCS Hồ Tùng Mậu 8 Tháng bảy 2017 #4 Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -16+(x-3)^2 =-16+x^2-6x+9 =x^2-6x-7 =x^2+x-7x-7 =x(x+1)-7(x+1) =(x+1)(x-7)
Nam Blue said: viết biểu thức dưới dạng tích : -16+(x-3)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -16+(x-3)^2 =-16+x^2-6x+9 =x^2-6x-7 =x^2+x-7x-7 =x(x+1)-7(x+1) =(x+1)(x-7)