1/ 45/7,5 (100 - x) = (x - 25)
Lê Hiếu Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2017 97 131 36 29 TP Hồ Chí Minh SWLH 21 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ 45/7,5 (100 - x) = (x - 25) Reactions: Lê Hiếu YT and NguyenMinhTuan1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ 45/7,5 (100 - x) = (x - 25)
N NYuuWindy Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 218 197 66 TP Hồ Chí Minh THPT Củ Chi 21 Tháng sáu 2017 #2 45/7=6 Sau đó nhân 6 vào ngoặc là ok thôi bạn Ý kiến của mình.
N NYuuWindy Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 218 197 66 TP Hồ Chí Minh THPT Củ Chi 21 Tháng sáu 2017 #3 NYuuWindy said: 45/7=6 Sau đó nhân 6 vào ngoặc là ok thôi bạn Ý kiến của mình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm thử xem hình như ra phân số
NYuuWindy said: 45/7=6 Sau đó nhân 6 vào ngoặc là ok thôi bạn Ý kiến của mình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm thử xem hình như ra phân số
Nguyễn Thị Thu Hoài Học sinh mới Thành viên 10 Tháng sáu 2017 31 24 6 22 21 Tháng sáu 2017 #4 <=> 600 - 6x = x-25 <=> x=625/7
N Ngọc Đạt Banned Banned TV ấn tượng nhất 2017 11 Tháng năm 2017 5,281 7,952 829 21 Lâm Đồng THCS Lộc Nga 21 Tháng sáu 2017 #5 Làm: [tex]\frac{45}{7,5}.(100-x)=x-25 <=>6(100-x)=x-25 <=>600-6x=x-25 <=>600+25=x+6x <=>625=7x =>x=\frac{625}{7}\approx 89,286[/tex]
Làm: [tex]\frac{45}{7,5}.(100-x)=x-25 <=>6(100-x)=x-25 <=>600-6x=x-25 <=>600+25=x+6x <=>625=7x =>x=\frac{625}{7}\approx 89,286[/tex]
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,114 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 21 Tháng sáu 2017 #6 45/7,5 (100 - x) = (x - 25) <=> 6(100-x)=x-25 <=> 600-6x=x-25 <=>-6x-x= -25-600 <=>-7x=-625 <=>x=625/7 Reactions: Lê Hiếu
45/7,5 (100 - x) = (x - 25) <=> 6(100-x)=x-25 <=> 600-6x=x-25 <=>-6x-x= -25-600 <=>-7x=-625 <=>x=625/7