K
koumancu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có góc C < góc B < 90 độ. Đường cao AH, phân giác AD, trung tuyến AM.
a. CMR D nằm giữa H và M.
b. Cho biết [TEX]S___ADM = \frac{S___ABC}{14} , S___AHM = \frac{7S___ABC}{50} [/TEX] Tính góc BAC
Chi tiết giùm mình nha các bạn
a. CMR D nằm giữa H và M.
b. Cho biết [TEX]S___ADM = \frac{S___ABC}{14} , S___AHM = \frac{7S___ABC}{50} [/TEX] Tính góc BAC
Chi tiết giùm mình nha các bạn
Last edited by a moderator: