bt toan 12

T

thuyphamtd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\int\limits_{0}^{1}f(x)dx[/tex] voi f(x)=[tex]\frac{1+x^4}{\frac{1+x^6}[/tex]
giup minh` bt nay` voi
them bt nua nha
Cho tam giac AbC thoa man [TEX]\sqrt[3]{Ra.Rb.Rc}[/TEX]= [TEX]\sqrt[4]{3}[/TEX]. [TEX]\sqrt{S}[/TEX] voi S la dien tich tam giac,Ra,Rb,Rc lan luot la ban kinh cac duong tron bang` tiep ung voi cac dinh A,B,C.CMR tam giac ABC deu`
1 bt nua
Tren mat phang toan do cho duong tron` (C) co pt la` : [TEX]x^2+y^2=9[/TEX] . tim m de ttren duong thang y=m co dung 4 diem sao cho tu diem do ke duoc dung 2 tiep tuyen den (C) va moi cap tiep tuyen do tao thanh 1 goc 45 do
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

[tex]\int\limits_{0}^{1}f(x)dx[/tex] voi f(x)=[tex]\frac{1+x^4}{1+x^6}[/tex]
giup minh` bt nay` voi
[tex]\frac{1+x^4}{1+x^6}[/tex]

[tex]= \frac{(x^4-x^2+1) - x^2}{(x^2+1)(x^4-x^2+1)}[/tex]

[tex]= \frac{1}{x^2+1} - \frac{x^2}{x^6+1}[/tex]

Nguyên hàm thứ nhất thì đặt [tex]x = tant[/tex]; nguyên hàm thứ hai thì đặt [tex]x^3 = t[/tex] nhé! :)
 
Top Bottom