P
phamtrang1404
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
cho ([tex]\large\Delta[/tex] ): 5x - 3y + 15 = 0 và ([TEX]\large\Delta_1[/TEX] ):5x - 3y +10=0. Tìm véc tơ u để [TEX]T_\Large\leftarrow^{\text{u}}[/TEX]([tex]\large\Delta[/tex]) = ([TEX]\large\Delta_1[/TEX] ) ( phép tịnh tiến theo véc tơ u
ĐA: u=( a; [TEX]\frac{3a+5}{5}[/TEX]
cho ([tex]\large\Delta[/tex] ): 5x - 3y + 15 = 0 và ([TEX]\large\Delta_1[/TEX] ):5x - 3y +10=0. Tìm véc tơ u để [TEX]T_\Large\leftarrow^{\text{u}}[/TEX]([tex]\large\Delta[/tex]) = ([TEX]\large\Delta_1[/TEX] ) ( phép tịnh tiến theo véc tơ u
ĐA: u=( a; [TEX]\frac{3a+5}{5}[/TEX]
Last edited by a moderator: