help me please now !!
U ugskgkcgkusdck Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2022 18 10 21 19 Thanh Hóa 8 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me please now !! Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2022 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. help me please now !!
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 8 Tháng mười 2022 #2 ugskgkcgkusdck said: View attachment 219503 help me please now !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ugskgkcgkusdck [imath](a*b)*c = a*(b*c) \iff (b-a)*c = a*(c - b) \iff c - b + a= c - b - a \iff a = 0[/imath] Không có đáp án nên chị biến đổi như này nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn
ugskgkcgkusdck said: View attachment 219503 help me please now !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ugskgkcgkusdck [imath](a*b)*c = a*(b*c) \iff (b-a)*c = a*(c - b) \iff c - b + a= c - b - a \iff a = 0[/imath] Không có đáp án nên chị biến đổi như này nhé Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Trọn bộ kiến thức học tốt các môn