bt tìm lim

I

ilovekimbum

bài đó đúng rùi
mọi ng xem bài này nha
mình ko làm đc
[TEX]\lim_{x \to +\propto} \frac{\sqrt{x^6+2}}{3x^3 -1}[/TEX]
thanks nhìu
 
B

bupbexulanxang

bài này mình ra kết quả như này ko biết đúng hay sai.
mọin ng xem nha:
[TEX]\lim_{x\to 1}\frac{x-x^3}{(2x-1)(x^4-3} [/TEX]= 0 đúng ko nhj
t
đúng. thay vào thôi bn.



bài đó đúng rùi
mọi ng xem bài này nha
mình ko làm đc
[TEX]\lim_{x \to +\propto} \frac{\sqrt{x^6+2}}{3x^3 -1}[/TEX]
thanks nhìu

[TEX] =lim \frac{ x^3.\sqrt{1+\frac{2}{x^6}}}{3x^3-1}[/TEX]

[TEX] =lim \frac{\sqrt{1+\frac{2}{x^6}}}{3 -\frac{1}{x^3}}[/TEX]

[TEX]=\frac{1}{3}[/TEX]
 
I

ilovekimbum

[TEX][/TEX]bài này thì sao
lim của trị tuyệt đối của( x^2 -4)
với x đến căn 3
tiếp nha: [TEX]\lim_{x \to 9} \frac{\sqrt3 -3}{9x-x^2}[/TEX]
 
T

thanchetgoiemlasuphu93

bài này thì sao
lim của trị tuyệt đối của( x^2 -4)
với x đến căn 3
tiếp nha: [TEX]\lim_{x \to 9} \frac{\sqrt3 -3}{9x-x^2}[/TEX]
eq.latex

thay dzo thui bn ah
bài 2, bn thử xem lại đề đi, tui thấy nó lạc thế nào ý
 
Top Bottom