\frac{(\sqrt{1+2x})*(\sqrt[3]{1+4x})-1}{x}
B bluesky3737 Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2015 10 3 21 23 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(\sqrt{1+2x})*(\sqrt[3]{1+4x})-1}{x}[/tex] Last edited: 23 Tháng ba 2018 Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{(\sqrt{1+2x})*(\sqrt[3]{1+4x})-1}{x}[/tex]
B bluesky3737 Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2015 10 3 21 23 Tháng ba 2018 #2 Giúp em tìm lim bài này với ạ mai là ktra r ((((
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 23 Tháng ba 2018 #3 bluesky3737 said: [tex]\frac{(\sqrt{1+2x})*(\sqrt[3]{1+4x})-1}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi: [tex]\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+4x}-1}{x}=\frac{\sqrt{1+2x}.(\sqrt[3]{1+4x}-1)}{x}+\frac{\sqrt{1+2x}-1}{x}[/tex] Rùi bn nhân liên hợp cho từng căn của từng hạng tử là ok,, Reactions: Phaly, tôi là ai? and LươngSơnBạc.
bluesky3737 said: [tex]\frac{(\sqrt{1+2x})*(\sqrt[3]{1+4x})-1}{x}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi: [tex]\frac{\sqrt{1+2x}.\sqrt[3]{1+4x}-1}{x}=\frac{\sqrt{1+2x}.(\sqrt[3]{1+4x}-1)}{x}+\frac{\sqrt{1+2x}-1}{x}[/tex] Rùi bn nhân liên hợp cho từng căn của từng hạng tử là ok,,