Toán 9 BT Tìm GTNN của Biểu thức

No Regrets

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2018
36
16
6
20
TP Hồ Chí Minh
Big Hit
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho Biểu thức
A = [tex](\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}):\frac{\sqrt{x}+1}{x}[/tex]
a) Tìm điều kiện của x để A có nghĩa
b) Rút gọn A
c) Tìm GTNN của A
LÀM GIÚP EM CÂU C Ạ
Bạn rút gọn A ra bao nhiêu rồi.
Đưa kết quả đây mình làm câu c cho.
Lười rút gọn
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Cho Biểu thức
A = [tex](\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}+\frac{\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}):\frac{\sqrt{x}+1}{x}[/tex]
a) Tìm điều kiện của x để A có nghĩa
b) Rút gọn A
c) Tìm GTNN của A
LÀM GIÚP EM CÂU C Ạ
Nếu bạn muốn giúp câu c thì bạn bày cho mình câu a và câu b chứ!
 
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom