F
feel
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A= [tex]\int\limits_{0}^{1}x^2ln(2x^2+3x+1)dx[/tex]
cái này từng phần rồi mà vẫn ko ra
B= tích phân cận từ 0 đến ln5 của
[e^x(căn 2 của e^x +1)]/e^x +3
C= tích phân cận từ -1 đến 1 của ln[2^x((căn 2 của x^2 + 2009) +x)]dx
D = tích phân cận từ pi/6 đến pi/3 của
[ln(sin x)]/cos^2 x dx
nhà giải hộ em với
gấp!!!
cái này từng phần rồi mà vẫn ko ra
B= tích phân cận từ 0 đến ln5 của
[e^x(căn 2 của e^x +1)]/e^x +3
C= tích phân cận từ -1 đến 1 của ln[2^x((căn 2 của x^2 + 2009) +x)]dx
D = tích phân cận từ pi/6 đến pi/3 của
[ln(sin x)]/cos^2 x dx
nhà giải hộ em với
gấp!!!
Last edited by a moderator: