Vật lí BT Thế năng - Lý 10

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

27016318_161664627810108_1385644361_o.jpg

Các bạn ghi rõ cách làm, công thức, thay số giúp mình nha. Thanks nhìu
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
23
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
27016318_161664627810108_1385644361_o.jpg

Các bạn ghi rõ cách làm, công thức, thay số giúp mình nha. Thanks nhìu
a) [tex]Wt=m.g.h[/tex]
b) pt tọa độ phương y
[tex]y=\frac{1}{2}g.t^{2}[/tex] tại t=2 => y
thế năng
[tex]Wt=m.g.y[/tex] ( chiều dương xuống dưới )
c) công trọng lực = tích của trọng lực vs hình chiếu đường đi trên phương trọng lực
[tex]y'=\frac{1}{2}g.t^{2}[/tex] tại t=1 => y'
=> A=P.y'
d) bn làm cái này theo bảo toàn cơ năng hay ném ngang
 
Top Bottom