M
maxgv9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Tiếng la hét 80 dB có cừơng độ lớn gấp bao nhiu lần tiếng nói thầm 20dB?
2)Loa của 1 máy thu thanh gia đình có công suất P = 1W khi mở to hết công suất
---> Tính mức cừơng độ âm do loa đó tạo ra tại 1 điểm cách máy 4m
---> Tại điểm đó, mức cừơng độ âm chỉ còn 70dB, phỉa giảm nhỏ công suất của loa bao nhiu lần ( cho Io = 10^-12 W/m2 )
3) Khi cừơng đô âm tăng 1000 lần thì mức cừơng độ âm tăng ???
4) 2 nhạc âm 1 và 2 có tần số 500hz co có T = 0,001s thì nhạc âm nào nghe cao hơn ? tại sao ?
5) Âm la 3 có tần số 440hz do đàn dưong cầm và do người fát ra có âm sắc khác nhau
a/ chỉ do cừơng độ # nhau
b/ do độ to khác nhau
c/ do mức cừơng độ âm khác nhau
d/ do số lựơng và cừơng độ các họa âm trong chúng káhc nhau
Gỉai thích câu chọn
Cám ơn mọi ngừoi
2)Loa của 1 máy thu thanh gia đình có công suất P = 1W khi mở to hết công suất
---> Tính mức cừơng độ âm do loa đó tạo ra tại 1 điểm cách máy 4m
---> Tại điểm đó, mức cừơng độ âm chỉ còn 70dB, phỉa giảm nhỏ công suất của loa bao nhiu lần ( cho Io = 10^-12 W/m2 )
3) Khi cừơng đô âm tăng 1000 lần thì mức cừơng độ âm tăng ???
4) 2 nhạc âm 1 và 2 có tần số 500hz co có T = 0,001s thì nhạc âm nào nghe cao hơn ? tại sao ?
5) Âm la 3 có tần số 440hz do đàn dưong cầm và do người fát ra có âm sắc khác nhau
a/ chỉ do cừơng độ # nhau
b/ do độ to khác nhau
c/ do mức cừơng độ âm khác nhau
d/ do số lựơng và cừơng độ các họa âm trong chúng káhc nhau
Gỉai thích câu chọn
Cám ơn mọi ngừoi