Toán 10 Bt sgk

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
21
Bình Định
THPT Phù Cát 2
MA.MB.cosM = MC.MD.cosM
MA.MB = MC.MD
$\frac{MA}{MC} = \frac{MD}{MB}$
$\widehat{AMC} = \widehat{BMD}$
Suy ra: Tam giác AMC đồng dạng tam giác DMB
$\widehat{ACM} =\widehat{DBM}$
2 góc này là 2 góc nội tiếp chắn cung AD trong đường tròn ngoại tiếp tứ giác ABCD. Suy ra 4 điểm A,B,C,D cùng nằm trên 1 đường trong.
P/S: Xóa comment trong trang cá nhân mình đi
 

bánh tráng trộn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
487
491
76
20
Trà Vinh
THCS minh TRí
MA.MB.cosM = MC.MD.cosM
MA.MB = MC.MD
$\frac{MA}{MC} = \frac{MD}{MB}$
$\widehat{AMC} = \widehat{BMD}$
Suy ra: Tam giác AMC đồng dạng tam giác DMB
$\widehat{ACM} =\widehat{DBM}$
2 góc này là 2 góc nội tiếp chắn cung AD trong đường tròn ngoại tiếp tứ giác ABCD. Suy ra 4 điểm A,B,C,D cùng nằm trên 1 đường trong.
P/S: Xóa comment trong trang cá nhân mình đi
Học sinh mới. Mình không xóa được. Xin lỗi.
Mà bạn ơi !!
Cái này là vector mà.
Bạn làm theo tích vô hướng giúp mình đi. !!
 

Tú Vy Nguyễn

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
1,073
819
141
23
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
Học sinh mới. Mình không xóa được. Xin lỗi.
Mà bạn ơi !!
Cái này là vector mà.
Bạn làm theo tích vô hướng giúp mình đi. !!
cái đó là tính vô hướng đó bạn công thức ngay hàng đầu luôn dựa vào giả thiết đề cho và công thức tính tích vô hướng của 2 vectơ ra dk hàng đầu rồi mới phăng từ từ ra đó
 
  • Like
Reactions: bánh tráng trộn
Top Bottom