H
hongnhung.2002
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các phương trình sau
a) cos3x = sin4x
b) 2sin2x + [TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin4x = 0
c) [TEX]sin^2[/TEX]x + sin2x - 2[TEX]cos^2x[/TEX] = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
d) 2[TEX]cos^2[/TEX]x - 3[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sin2x - 4[TEX]sin^2[/TEX]x = -4
e)(tanx - 1)(2tanx + 1) = 0
f) cos2([tex]\large\Pi[/tex] - x) + sin([tex]\large\Pi[/tex] + x) + 2 = 0
g) sinx.sin7 = sin3x.sin5x
h) 2cos4x - 2cos2x = 4[TEX]cos^2[/TEX]x - 1
i) sin2x= cos2x - [TEX]sin^2[/TEX]x + 1
k) sinx + cosx + sin2x + 2cos2x +1 = 0
l) 3[TEX]cos^4[/TEX]x - 4[TEX]sin^2[/TEX]x[TEX]cos^2[/TEX]x +[TEX]sin^4[/TEX]x = 0
m)[TEX]sin^2[/TEX]xcosx - cos2x + sinx - [TEX]cos^2[/TEX]xsinx - cosx = 0
n) 2cos2x - sin2x = 2(sinx + cosx)
o) (1 - sin2x)(cosx - sinx)= 1 - 2[TEX]sin^2[/TEX]x
p) 3[TEX]sin^2[/TEX]x - [TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinxcosx + 2[TEX]cos^2[/TEX]x = 2
q) sin5x + sinx + 2[TEX]sin^2[/TEX]x = 1
r) 3[TEX]sin^2[/TEX]x + 5[TEX]cos^2[/TEX]x - 2cos2x - 4sin2x = 0
s) sinx - 4[TEX]sin^3[/TEX]x -cosx = 0
t) 4[TEX]sin^2[/TEX]x + 3[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinxcosx - 2[TEX]cos^2[/TEX]x = 4
u) tanx + tan2x = tan3x
v) sinx + sin2x + sin3x + sin4x = 0
x) 3cosx + cos2x - cos3x + 1 = 2sinxsin2x
a) cos3x = sin4x
b) 2sin2x + [TEX]\sqrt{2}[/TEX]sin4x = 0
c) [TEX]sin^2[/TEX]x + sin2x - 2[TEX]cos^2x[/TEX] = [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]
d) 2[TEX]cos^2[/TEX]x - 3[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sin2x - 4[TEX]sin^2[/TEX]x = -4
e)(tanx - 1)(2tanx + 1) = 0
f) cos2([tex]\large\Pi[/tex] - x) + sin([tex]\large\Pi[/tex] + x) + 2 = 0
g) sinx.sin7 = sin3x.sin5x
h) 2cos4x - 2cos2x = 4[TEX]cos^2[/TEX]x - 1
i) sin2x= cos2x - [TEX]sin^2[/TEX]x + 1
k) sinx + cosx + sin2x + 2cos2x +1 = 0
l) 3[TEX]cos^4[/TEX]x - 4[TEX]sin^2[/TEX]x[TEX]cos^2[/TEX]x +[TEX]sin^4[/TEX]x = 0
m)[TEX]sin^2[/TEX]xcosx - cos2x + sinx - [TEX]cos^2[/TEX]xsinx - cosx = 0
n) 2cos2x - sin2x = 2(sinx + cosx)
o) (1 - sin2x)(cosx - sinx)= 1 - 2[TEX]sin^2[/TEX]x
p) 3[TEX]sin^2[/TEX]x - [TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinxcosx + 2[TEX]cos^2[/TEX]x = 2
q) sin5x + sinx + 2[TEX]sin^2[/TEX]x = 1
r) 3[TEX]sin^2[/TEX]x + 5[TEX]cos^2[/TEX]x - 2cos2x - 4sin2x = 0
s) sinx - 4[TEX]sin^3[/TEX]x -cosx = 0
t) 4[TEX]sin^2[/TEX]x + 3[TEX]\sqrt{3}[/TEX]sinxcosx - 2[TEX]cos^2[/TEX]x = 4
u) tanx + tan2x = tan3x
v) sinx + sin2x + sin3x + sin4x = 0
x) 3cosx + cos2x - cos3x + 1 = 2sinxsin2x
Last edited by a moderator: