BT Pascal

O

one_day

G

galaxy98adt

1. Viết chương trình nhập vào 2 số nguyên m, n in ra màn hình các số nguyên tố từ m đến n.
Program .....;
Uses crt;
Var A: array [1..1000] of integer;
m, n,i , j: integer;
Begin
clrscr;
write('Nhap m, n: '); readln(m, n);
for i:= m to n do
begin
if A < 4 then
if (A = 2) or (A = 3) then writeln('A[ ' ,i, ' ]= ' ,A, ' la so nguyen to');
if A >= 4 then
begin
j:= 2;
while (j <= sqrt(A)) and (A mod j <> 0) do j:= j + 1;
if (j > sqrt(A)) then writeln('A[ ' ,i, ' ]= ' ,A, ' la so nguyen to');
end;
end;
readln
End.
 
Last edited by a moderator:
S

syphuongcuong3

1
PHP:
USES crt;
VAR m,n: INTEGER;                 
{===========================}
FUNCTION kt(a:WORD):BOOLEAN;       
VAR i,m:WORD;    
BEGIN            
    IF n<=1 THEN kt:=FALSE;
    m:= trunc(sqrt(n));
    FOR i:=2 TO m DO 
            IF n MOD i =0 THEN kt:=FALSE;
    kt:=TRUE;                        
END;
{==========================}
BEGIN
    clrscr;
    readln(m,n);     
    write('Cac so nguyen to tu m den n');  
    FOR i:=m TO n DO
    IF kt(i)=TRUE THEN writeln(i)
    readln;
END.
2
PHP:
USES crt; 
VAR s1,s2,stmp:STRING; 
i,n,k,l:INTEGER; 
BEGIN 
clrscr; 
write('S1=');readln(s1); 
k:=0; 
s2:=''; 
FOR i:=length(s1) DOWNTO 1 DO 
BEGIN 
IF (s1[i]<>' ' )AND (i>1) THEN inc(k) 
ELSE 
BEGIN 
IF i>1 THEN stmp:=copy(s1,i+1,k) 
ELSE stmp:=copy(s1,i,k+1); 
k:=0; 
s2:=s2+stmp+' '; 
END; 

END; 
writeln('s2=',s2); 
readln; 
END.
 
Top Bottom